Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc

69.000

Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc là một trong những sản phẩm hữu cơ nổi tiếng của Làng Bột Sa Đéc. Sản phẩm Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng mì dai ngon và bổ dưỡng. Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc rất tiện dụng cho việc cất trữ dài ngày trước khi sử dụng hoặc mang đi xa.

69.000

1. Giới Thiệu Chung:

Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm bột lọc nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.

Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng nui dai ngon và bổ dưỡng.

2. Thành Phần: Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì.

Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng:

Ngâm Mì Thái Tay Thả Lẩu Khô Sa Đéc với nước lạnh từ 30~60 phút, rồi luộc nui khoảng 10-12 phút, kế tiếp vớt nui ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn nui với một ít dầu thực vật để nui không dính vào nhau. Sau đó đem chế biến thành các món ăn tùy theo ý thích.

4. Hướng Dẫn Bảo Quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Quy Cách Đóng Gói: túi 1000g(1kg)