Phở Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất phở khô lâu năm, đã tạo ra sợi phở dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.
Đặc điểm của sợi Phở Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc là vị không chua, sợi dai nhưng mềm, không nhão, thơm mùi gạo mới. Thích hợp để nấu các món như: Phở Bò, Phở Gà,… rất ngon.
Phở Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc có vắt tròn không dùng hàn the, không chất bảo quản, được phơi nắng tự nhiên.
Hạn sử dụng 3 tháng từ ngày sản xuất
Bảo quản Phở Rau Củ Ngũ Sắc Khô Sa Đéc khô nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Cách dùng : Ngâm trong nước lạnh 15 phút sau đó vớt ra trụng lại với nước sôi sau đó chế biến các món tuỳ thích.
Quy cách đóng gói túi 1000g(1kg) có khoảng 12 vắt