Bánh Hỏi Khô Sa Đéc

75.000

Bánh hỏi là một món ăn đặc sản rất nổi tiếng. Bánh Hỏi Khô Sa Đéc được làm từ bột gạo và có quy trình chế biến công phu, tỉ mỉ, không sử dụng chất bảo quản. Đặc trưng của Bánh Hỏi Khô Sa Đéc là sợi bánh nhuyễn, đan thành miếng dày mà mịn, miếng bánh không bị rời hay vón cục. Miếng bảnh hỏi có màu trắng của bột gạo thơm mùi gạo mới. Khi ăn rất dai, không bị bở, nhai kỹ thì cảm nhận được vị ngọt của bột gạo. Bánh Hỏi Khô Sa Đéc rất tiện dụng cho việc cất trữ dài ngày trước khi sử dụng hoặc mang đi xa.

75.000

Bánh hỏi là một món ăn truyền thống của Việt Nam, gần giống bún gạo nhưng có sợi nhỏ hơn, có đường kính sợi khoảng 0.3-0.4 mm, được dùng kèm với rau sống, nước chấm, nem nướng, thịt nướng, giò chả, heo quay,….Bánh hỏi khô lá dứa hoàn toàn có thể sử dụng thay bún tươi đối với các món ăn như bò nhúng giấm, cá hấp, gỏi cuốn,…đều có thể dùng bánh hỏi thay thế cho bún tươi..

Quy trình sản xuất truyền thống của bánh hỏi rất kỳ công, đòi hỏi thời gian và công sức rất nhiều để sản xuất ra loại bánh hỏi ăn liền tiện dụng, dẻo ngon, chỉ ngâm trong nước 5-8 phút bạn đã có món bánh hỏi để ăn kèm với heo quay hoặc lòng heo rồi.

Thành phẩm hoàn toàn làm bằng bột gạo không hàn the, không chất bảo quản, và hoàn toàn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:
+ Cho bánh hỏi khô vào một dụng cụ chứa.
+ Cho nước ở nhiệt độ bình thường (nhiệt độ phòng) vào dụng cụ chứa bánh hỏi đến khi ngập mặt bánh, ngâm bánh khoảng 5-8 phút, vớt ra để ráo 10 phút.
+ Sử dụng như bánh hỏi tươi.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy Cách Đóng Gói: túi 1000g(1kg)

Hạn sử dụng 12 tháng từ ngày sản xuất