Bún Nghệ Tươi Sấy Khô Sa Đéc

69.000

Bún Nghệ Tươi Sấy Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên trăm năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất bún nghệ tươi sấy khô lâu năm, đã tạo ra sợi bún dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt với nguyên liệu từ củ nghệ, mang đến nhiều dưỡng chất và màu sắc hấp dẫn. Bún nghệ tươi sấy khô có màu vàng đặc trưng của nghệ. Đặc biệt, nghệ còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể cũng như cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

69.000

Bún Nghệ Tươi Sấy Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất bún khô lâu năm, đã tạo ra sợi bún dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

Đặc điểm của sợi Bún Nghệ Tươi Sấy Khô Sa Đéc là vị không chua, sợi dai nhưng mềm, không nhão, thơm mùi gạo mới. Thích hợp để nấu các món như: Bún Mộc, Bún Riêu Cua, Bún Gà,…rất ngon. Đặc biệt nấu bún khô với nước sốt kiểu ở Sa Đéc rất tuyệt vời.

Bún Tươi Sấy Khô Sa Đéc có vắt tròn không dùng hàn the, không chất bảo quản, được phơi nắng tự nhiên.

Hoàn toàn không chất bảo quản và 100% màu tự nhiên từ bột nghệ. Khách hàng có thể yên tâm về về nguyên liệu thành phần của sản phẩm với gạo chiếm tới 82%, bột nghệ, nước, muối. Sợi bún tròn, nhỏ và có màu vàng

Bún có màu vàng đặc trưng của nghệ. Đặc biệt, nghệ còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể cũng như cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như protein, chất xơ, niacin, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin K, natri, kali, canxi, đồng, sắt, magiê và kẽm…Đây đều là những loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, rất tốt cho sức khỏe.

Hạn sử dụng 12 tháng từ ngày sản xuất

Bảo quản bún khô nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Cách dùng: Ngâm trong nước lạnh 15 phút sau đó vớt ra trụng lại với nước sôi sau đó chế biến các món tuỳ thích.

Quy cách đóng gói túi 1000g(1kg)