Bánh Ghẹ Sữa Khô Sa Đéc dùng để luộc hấp làm bánh cuốn hoặc nấu súp xương hầm rau củ rất ngon ngọt.
Bánh ghẹ này vị rất vừa ăn đặc trưng thơm ngọt thanh từ ghẹ sữa nhiều gạch dùng chế biến được nhiều các món ăn đậm đà vị ghẹ tươi giàu canxi – chất dinh dưỡng cao.
Bánh Ghẹ Sữa Khô Sa Đéc dùng nấu súp xương hải sản(thay thế nui gạo thông thường) bánh ghẹ có gia vị tiêu hành ớt & đặc biệt ghẹ sữa gạch chứa 55%.
Nguyên liệu: Ghẹ sữa , bột lúa mì, tinh bột gạo, gia vị tiêu, hành ớt, hạt nêm ngon, đường.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Quy Cách Đóng Gói: túi 1000g(1kg)
Hạn Sử Dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất.