Bánh Tráng Trộn Tép Tây Ninh là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh với các thành phần tự nhiên gia vị đậm đà mang đến những món ăn khác lạ, độc đáo, hấp dẫn.
Thành phần: bánh tráng trắng, con ruốc, mè, hành lá, dầu, muối….tất cả trộn vào nhau tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon cay cay mặn mặn lại dẻo mềm tuyệt vời vô cùng.
Bánh tráng được đóng gói trong túi theo sấp 200gr, ăn rất ngon, hay được du khách và mọi người mua ăn. Quý khách có thể dùng ngay. Thật hấp dẫn phải không nào? Cái dẻo của bánh tráng phơi sương, vị mặn của muối, cay cay của ớt, thơm và giòn của hành phi, tỏi phi và tép khô. Tất cả hòa vào nhau tạo thành sự hấp dẫn với thực khách.
Cách dùng: Dùng để ăn ngay.
Hạn sử dụng: 30 ngày
Bảo quản bánh nơi thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.