Bánh In Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng Tân Huê Viên

72.000

Bánh In Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng Tân Huê Viên được biến tấu từ loại bánh in truyền thống nhằm giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Với hai lớp bánh in kẹp nhân đậu xanh ở giữa cùng hương thơm của sầu riêng, là món bánh bạn không thể bỏ qua khi dùng sản phẩm của Tân Huê Viên. Lớp vỏ được làm từ nộp nếp dẻo nguyên chất đem đi xay nhuyễn pha cùng nước đường theo tỷ lệ chuẩn để vỏ bánh không bị quá khô và quá cứng. Bên cạnh đó, bánh in được đánh giá có xuất sắc hay không thì phải kể đến vai trò của nhân bánh. Đậu xanh được lựa chọn kỹ lưỡng kết hợp với lá dứa thơm dịu đã làm cho bánh in thêm phần cuốn hút. Bánh được xem là ngon khi có hình dáng tròn đẹp, đồng thời lớp vỏ mềm xốp, phần nhân dẻo thơm.

72.000

Bánh có khối lượng 360g được đặt trong từng bao bì riêng nhằm dễ bảo quản, đồng thời bánh sẽ chỉn chu hơn khi khách cầm trên tay. Hơn hết, Tân Huê Viên hiểu rằng, khách hàng sẽ cảm thấy hân hoan hơn khi cầm bánh ngon cùng với mẫu mã đẹp.

Từ bánh in truyền thống, Tân Huê Viên đã biến tấu và cho ra đời bánh in nhân đậu sầu riêng nhằm mang đến người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn khi mua bánh. Với phần nhân đậu sầu riêng nằm ở giữa phần bột mềm mịn, đây là món bánh bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm Tân Huê Viên.

Bánh càng thơm ngon hơn khi dùng cùng với trà nóng, bánh in sẽ dậy vị và cuốn hút hơn. Rõ ràng, bánh in có mặt hầu hết các “mặt trận” như bàn trà, giỏ quà, quà tặng đặc sản từ những người thân quý. Món bánh sẽ không bao giờ ngừng được yêu thương bởi bánh luôn giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu và ngày càng được làm mới để “vươn ra biển lớn”.

Nguyên liệu: Đường cát trắng, đậu xanh 28,3%, bột nếp, sầu riêng 8,1%, mạch nha, dầu ăn.

Trọng lượng: 360g

Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì