Bánh có hương lá dứa thơm ngon đặc biệt. Lá dứa không những giúp tạo mùi hương cho bánh mà còn mang nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng như. Chính vì thế, một chiếc bánh vừa thơm ngon, giá cả yêu thương, đồng thời mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nên chiếc bánh luôn được đón nhận nhiệt tình từ khách hàng gần xa.
Lớp vỏ được làm từ nộp nếp dẻo nguyên chất đem đi xay nhuyễn pha cùng nước đường theo tỷ lệ chuẩn để vỏ bánh không bị quá khô và quá cứng. Sự góp mặt của lá dứa trộn cùng với bột khiến vỏ bánh có màu xanh nhẹ. Bên cạnh đó, bánh in được đánh giá có xuất sắc hay không thì phải kể đến vai trò của nhân bánh. Đậu xanh được lựa chọn kỹ lưỡng kết hợp với lá dứa thơm dịu đã làm cho bánh in thêm phần cuốn hút. Bánh được xem là ngon khi có hình dáng tròn đẹp, đồng thời lớp vỏ mềm xốp, phần nhân dẻo thơm.
Bánh càng ngon hơn khi được trang trí thật đẹp và dùng cùng trà nóng. Bánh sau khi trình bày ra dĩa, bạn hãy tinh ý pha một chút tách trà nóng để nhâm nhi cho hương vị thơm ngon hơn. Một tách trà nóng, một dĩa bánh thơm ngon cùng với bao câu chuyện của ông bà, cha mẹ khiến không khí gia đình thêm ấm cúng.
Bánh in đậu xanh dứa khối lượng 360g gồm 6 bọc bánh bên trong được đặt trong bao bì riêng nhỏ nhằm bảo quản lâu hơn và bánh trở nên đẹp hơn. Thử một dùng mua bánh về cho gia đình thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ say đắm thôi.
Nguyên liệu: Đường cát, đậu xanh 28,3%, bột nếp, mạch nha, lá dứa 0,2%, dầu thực vật, hương thực phẩm panda flavor.
Trọng lượng: 360g
Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì