Bánh Pía Chay Đậu Xanh Sầu Riêng Tân Huê Viên

80.000

Bánh Pía chay Đậu Xanh, vẫn mang nét đặc trưng của Bánh Pía Sóc Trăng từ vỏ da đến nhân bánh, nhưng nguyên liệu sử dụng và phương pháp chế biến để bánh có thể ăn chay được và không phá đi nét đặc trưng của bánh Pía.

Cây 4 Cái
80.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Bạn yêu thích Bánh Pía, bạn ăn chay? Đừng lo, bên cạnh loại bánh có trứng, Tân Huê Viên còn cho ra đời dòng bánh không trứng mà vẫn giữ được hương vị truyền thống của chiếc bánh. Ở dòng bánh Pía này, Tân Huê Viên chia ra làm 2 loại trọng lượng là 400g và 500g để phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Nguyên liệu: Đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, bột mì, đậu xanh 21,1%, sầu riêng 12%, mứt bí, nước, mạch nha, shortening

Trọng lượng: 500g (125g x 4 cái) và 400g (100g x 4 cái)

Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì