Hủ Tiếu Khô Mỹ Tho

69.000

Hủ Tiếu Khô Mỹ Tho được sản xuất từ Làng Nghề Hủ Tiếu Mỹ Tho có truyền thống sản xuất hủ tiếu từ lâu đời. Hủ tiếu Mỹ Tho được làm bằng bột gạo, không pha bột mì, bột lọc nên sợi hủ tiếu trong, dai, không mặn, không chua, có mùi thơm của gạo. Hủ Tiếu Khô My Tho là một món ăn ngon nổi tiếng rất thích hợp làm quà biếu, quà tặng người thân trong gia đình.

69.000

Hủ Tiếu Khô Mỹ Tho là đặc sản của Làng Nghề Hủ Tiếu Mỹ Tho tại tỉnh Tiền Giang vốn đã từ lâu nổi tiếng với truyền thống làm hủ tiếu. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo nở từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất hủ tiếu khô lâu năm, đã tạo ra sợi hủ tiếu dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

Hủ Tiếu Khô Mỹ Tho được sản xuất từ loại gạo nở của địa phương. Loại gạo này cho sợi hủ tiếu trong, giòn và dai hơn các loại hủ tiếu khác, nhưng lại không quá dai như miến. Hủ tiếu Mỹ Tho chính gốc là hủ tiếu tươi nên rất dẻo, khi dùng chỉ cần trụng sơ với nước lèo nóng là trở nên vừa mềm vừa dai.

Hủ tiếu Mỹ Tho có nguyên liệu được làm bằng bột gạo, không pha bột mì, bột lọc; sợi hủ tiếu trong, dai, có mùi thơm của gạo.

Hạn sử dụng 6 tháng từ ngày sản xuất

Bảo quản hủ tiếu khô nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Cách dùng : Ngâm trong nước lạnh 15 phút sau đó vớt ra trụng lại với nước sôi sau đó chế biến các món tuỳ thích. Riêng đối với hủ tiếu xào ngâm nước lạnh xong mình xào luôn không cần trụng nước sôi.

Quy cách đóng gói: Túi hút chân không 1kg