Hoành thánh lá (hay còn được gọi là hồn đồn, hoành thánh hoặc vằn thắn) là một món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông – Trung Quốc, hiện được phổ biến ở nhiều nước Á Đông. Hoành thánh lá dùng để nấu có dạng khô, màu vàng nhạt, miếng to dài khoảng 1,5 gang tay, lúc chưa chế biến thì giòn, mỏng, dễ gãy. Còn khi nấu canh lên thì lại mềm, dẻo.
Thích hợp ăn chay/ ăn mặn
Chế biến đa dạng: chiên, xào, nấu
Phù hợp mọi lứa tuổi: trẻ nhỏ, người già, người ăn chay, ăn kiêng…
Các món ngon với hoành thánh:
– Hoành thánh soup
– Hoành thánh xào/sốt (thịt bò/hải sản,…) chế biến giống mì spaghetti)
– Hoành thánh chiên giòn
Thành phần: bột mì,nước,muối, sodium biacrbonate.
Cách sử dụng: bẻ nhỏ lá hoành thánh cho vào nước nóng nấu từ 3-5 phút sau đó vớt ra dùng chung với nước súp (chay mặn đều dùng được).
Sản phẩm không sử dụng hàn the, không chất bảo quản nên an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Quy Cách Đóng Gói: túi 1000g(1kg)
Hạn sử dụng 06 tháng từ ngày sản xuất