Mủ trôm bổ dưỡng, làm mát gan, thanh nhiệt, nhuận trường, chứng đầy hơi (hạ khí), làm cho làn da tươi đẹp, giảm stress. Mủ trôm chứa nhiều khoáng chất như Mg, K, Zn, Fe, Na và Ca ở dạng hữu cơ giúp thanh nhiệt cơ thể, chống lão hóa, tiêu chảy, đặc biệt chống táo bón rất tốt.
Thành Phần Dinh Dưỡng của Mủ Trôm
Mang đến thành phần dinh dồi dào, mủ trôm chứa rất nhiều thành phần khoáng chất có ích cho cơ thể. Ngoài ra nó còn chứa một hàm lượng chất xơ rất cao. Do đó, nó giúp cho sức khỏe của mọi người luôn được đảm bảo khi sử dụng.
Công Dụng của Mủ Trôm
- Mủ trôm thường được dùng để làm nước giải khát bởi loại mủ này có tính mát và vị ngọt thanh
- Chứa rất nhiều khoáng chất nên mủ trôm mang lại tác dụng tốt trong thanh nhiệt cơ thể. Đồng thời mủ này còn giúp giải độc và mát gan.
- Mủ trôm là một loại thực phẩm giúp nhuận tràng. Đối với những người mắc bệnh về huyết áp thì mủ trôm sẽ giúp bạn ổn định huyết áp hơn.
- Điều hòa và cân bằng nồng độ đường trong máu, từ đó làm tăng cảm giác no, giúp người dùng có hiệu quả giảm cân rõ rệt
- Mủ trôm đem lại hiệu quả khi giúp bạn làm đẹp da. Nó đánh bay được các chứng mụn, nám, tàn nhang và lão hóa.
- Mang đến công dụng giúp người dùng sản khoái. Mủ trôm giúp bạn giảm stress và ngủ ngon hơn.
Hướng Dẫn Cách Ngâm và Chế Biến Mủ Trôm
Ngâm 1 muỗng cà phê mủ trôm hạt chia đường phèn với 200ml nước nguội, để mủ trôm nở hết trong 5 phút sau đó dùng chung với đá lạnh.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát