Công Dụng Của Hạt Đác
Hạt đác là chất điện phân tự nhiên vừa giúp giải khát vừa giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy, nó rất có lợi cho những người đang đấu tranh với các vấn đề về cân nặng.
Hạt đác được ăn kèm chè, sữa chua, nước trái cây, hoa quả dầm, sinh tố.
Hạt đác được rim với tất cả nguyên liệu tự nhiên, như đường phèn, lá dứa, dâu tây, dâu tằm, thơm, chanh leo, cà phê , gừng, cam, chanh, trà xanh.
Đặc biệt không chất bảo quản và chất phụ gia, độ ngọt vừa phải.
Công Dụng Của Hoa Atiso Đỏ
Hoa atiso đỏ hay còn gọi là hoa bụp giấm. Đây là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người, có tác dụng giảm ho,
viêm phế quản, lợi tiểu, giải nhiệt.
Có nhiều cách sử dụng hoa atiso, ở nước ta người dân thường làm mứt, pha trà, thanh nhiệt giải độc, an thần, mát gan, kích thích tiêu hoá, giảm mỡ máu, điều hoà huyết áp, tim mạch, chống lão hoá, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, có tác dụng giúp bạn giảm huyết áp, giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch để chống bệnh tật, và giúp quá trình chuyển hoá năng lượng nhanh hơn để bạn có thể giảm cân cho sức khoẻ.
Bảo quản ngăn mát tủ lạnh