Mắm Ghẹ Phú Quốc là đặc sản của vùng Phú Quốc – Kiên Giang. Được lựa chọn và sử dụng những con ghẹ tươi ngon nhất và được ngâm với nước mắm nhỉ, gừng sợi, ớt xanh rừng giúp tăng thêm hương vị cho món mắm ghẹ được thêm phần thơm ngon.
Mắm ghẹ còn được sử dụng để làm các món gỏi trộn đu đủ hoặc dùng để ăn trực tiếp với cơm trắng.
Bạn cũng có thể trộn mắm ghẹ với xoài chua, cóc, khế chua, tỏi ớt để tăng thêm hương vị và thay đổi bữa ăn hàng ngày để bữa ăn được trọn vẹn hơn.
Mắm ghẹ có vị thơm thơm của ghẹ xanh và nước mắm hòa khuyên với vị mặn mặn ngọt ngọt rất thú vị.
Thành Phần: Ghẹ xanh, nước mắm nhỉ, đường, tỏi, ớt xanh rừng, gừng sợi v.v
Bảo quản: Bảo quản ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 6 tháng.