Bánh Pía Mè Đen Trứng Tân Huê Viên

98.000

Nhân bánh được làm từ mè đen, sầu riêng, trứng muối, mang đến một hương vị mới lạ cho người tiêu dùng nhưng vẫn mang đậm phong cách của chiếc bánh Pía truyền thống.

98.000

Từ lâu, chúng ta đã biết Mè đen (vừng) là một loại thực phẩm rất quen thuộc và gần gũi với gia đình người Việt, vừa là món ngon vừa là dược phẩm hữu hiệu chữa được nhiều bệnh mà không tốn nhiều công sức. Từ những lợi ích trên, Tân Huê Viên đã cho ra đời bánh Pía mè đen sầu riêng trứng vô cùng thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng từ mè đen.

Hạt mè chứa khoảng 40 – 60% dầu, 22% chất đạm, ngoài ra còn có đồng, can xi oxalat. Dầu mè chứa nhiều calo, a xít béo omega 3 và omega 6… có lợi cho tim mạch, tăng tuổi thọ. Mè đen và mè trắng đều tốt cho sức khỏe, nhưng đông y khuyến cáo nên dùng mè đen vì đây được xem như một vị thuốc.

Với những lợi ích mà Mè đen mang đến cho sức khỏe, nên Tân Huê Viên đã cho ra đời Bánh Pía Mè Đen, ăn chiếc bánh ngọt mang vị mè đen, vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe, chắc chắn sẽ là sản phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong nhà mỗi người chúng ta.

Phần vỏ bánh được nướng chín vàng đều trông đẹp mắt. Một số khách hàng đã say đắm bởi lớp vỏ chín vàng, mềm xốp và hương thơm thoang thoảng từ bột mì nông sản Việt. Bên cạnh đó, phần nhân cũng đóng vai trò quan trọng trong mắt khách hàng. Phần nhân mè đen ngọt cộng thêm vị bùi bùi, mặn mặn của lồng đỏ trứng muối. Một cây bánh gồm 4 chiếc bánh nhỏ bên trong được đặt trong bao bì nhỏ nhằm dễ bảo quản.

Nguyên liệu: Đường tinh luyện, bột mì, đậu xanh, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ trứng muối 10%, sầu riêng 9,3%, mè đen 7,4%, mạch nha, mứt bí, nước.

Trọng lượng: 540gr (135gr x 4)

Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì