Bánh Pía Kim Sa Đậu Tân Huê Viên

107.000

Bánh Pía Kim Sa Đậu có nhân bánh được làm từ đậu xanh, trứng muối mang đến một phong cách mới lạ cho sản phẩm bánh pía kim sa. Khi bẻ đôi bánh ra sẽ nhìn thấy nhân bánh lấp lánh hệt như những hạt Kim Sa. Đặc biệt khi cắn thử miếng bánh bạn sẽ cảm nhận được nhân bánh đang tan chảy ngay trong miệng, khi nhai vào nhân bánh và vỏ bánh hòa quyện vào nhau tạo nên sự đồng điệu riêng biệt cho chiếc bánh.

107.000

Bánh Pía Kim Sa Đậu hay còn gọi là Bánh Pía mini, là loại Bánh Pía có khối lượng nhỏ nhất trong top sản phẩm Bánh Pía của công ty Tân Huê Viên. Đây là loại Bánh Pía mà nhân bánh được làm từ đậu xanh, trứng muối mang đến một phong cách mới lạ cho sản phẩm bánh pía.

Ngoài những đặc điểm trên, bánh Pía Kim Sa Đậu có chứa thành phần chính là đậu xanh, giúp mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ như: cân bằng huyết áp, ngăn ngừa ung thư, bổ xương, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cho mắt sáng… và nhiều lợi ích khác.

Sở dĩ bánh được gọi là bánh Kim sa bởi vì, khi bẻ đôi bánh ra sẽ nhìn thấy nhân bánh lấp lánh hệt như những hạt Kim sa. Đặc biệt khi cắn thử miếng bánh bạn sẽ cảm nhận được nhân bánh đang tan chảy ngay trong miệng, khi nhai vào nhân bánh và vỏ bánh hòa quyện vào nhau tạo nên sự đồng điệu riêng biệt cho chiếc bánh. Vị bánh béo, ngọt vừa phải khiến bạn ăn hoài không ngán.

Nguyên liệu: Đậu xanh, bột mì, lòng đỏ trứng muối, đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, sữa, bột sữa, bột bắp.

Trọng lượng: 480gr (40g x 12 cái)

Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì