Khi nhắc đến Sóc Trăng người ta sẽ không khỏi nhắc đến món Bánh Pía đặc sắc. Đối với những thực khách đã một lần đến và thưởng thức Bánh Pía Sóc Trăng, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được hương vị của Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng. Đây là một trong những loại bánh đã làm nên tên tuổi của công ty Tân Huê Viên.
Thưởng thức Bánh Pía không chỉ là để thỏa cơn thèm, mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bởi vì nhân bánh được làm từ đậu xanh giúp điều chỉnh đường huyết, tốt cho xương và tăng cường miễn dịch, tốt cho hệ tim mạch… Ngoài ra, đậu xanh còn có tác dụng làm giảm các vấn đề trào ngược dạ dày.
Sử dụng công thức làm bánh truyền thống, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hương vị bánh pía thơm ngon vươn xa vạn lý.
Nguyên liệu: Đậu xanh 23,8%, bột mì đường cát, sầu riêng 15,7%, dầu thực vật, mứt bí, lồng đỏ hột vịt muối, mạch nha, nước, màu thực phẩm B-35-WS-P
Trọng lượng: 500gr
Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách dùng: Thưởng thức ngay sau khi mở bao bì