Bánh Phồng Mì Sầu Riêng Nước Cốt Dừa Sơn Đốc Bến Tre

59.000

Bánh Phồng Mì Sầu Riêng Nước Cốt Dừa Sơn Đốc Bến Tre là đặc sản nổi tiếng của làng nghề truyền thống Sơn Đốc Bến Tre được làm từ nước cốt dừa, sầu riêng, khoai mì và đường cát. Bánh có vị béo của nước cốt dừa, hòa quyện cùng với mùi thơm của sầu riêng, độ mịn và mềm của bột mì tạo nên vị ngọt dịu nhưng không ngán.

59.000

Bánh Phồng Mì Sầu Riêng Nước Cốt Dừa Sơn Đốc Bến Tre là món ăn rất phổ biến của người dân nơi miền Tây, là đặc sản nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre. Bánh có vị béo của nước cốt dừa, hòa quyện cùng với mùi thơm của sầu riêng, độ mịn, mềm của bột sắn (mì), có thêm vị ngọt dịu nhưng không ngán, dùng làm món ăn vặt thì còn gì tuyệt hơn.

Bánh Phồng Mì Sầu Riêng Nước Cốt Dừa Sơn Đốc Bến Tre được sản xuất ở nhiều nơi, nhưng không có nơi đâu ngon như ở làng nghề Sơn Đốc Bến Tre, quê hương sản sinh ra loại bánh đặc sản này.

Bánh Phồng Mì Sầu Riêng Nước Cốt Dừa Sơn Đốc Bến Tre được làm từ nếp, mè, gừng và củ mì (hay còn gọi là củ sắn), ngoài ra bánh còn được thêm vào một số nguyên liệu khác như như sữa hay nước cốt dừa để tạo ra độ thơm béo khó nhầm lẫn được.

Để có được bánh phồng mì ngon, phải chọn những củ mì to, nhiều bột để giúp cho phần bột bánh mềm hơn, mịn hơn và bánh sẽ ngon hơn.

Bánh Phồng Mì Sầu Riêng Nước Cốt Dừa Sơn Đốc Bến Tre khi nướng xong sẽ có độ giòn kết hợp với vị béo ngậy từ dừa và sữa hòa quyện vào nhau tạo nên một vị khó quên. Bánh nướng trên than hồng, lò nướng hồng ngoại, chiên không dầu, chiên có dầu, lò vi sóng…

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cứng/chai bánh.

Hạn Sử Dụng: 6 Tháng