Bánh Đa Cua Khô Sa Đéc

69.000

Bánh Đa Cua Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên trăm năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất bánh đa cua khô lâu năm, đã tạo ra món bánh phồng chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

69.000

Bánh Đa Cua Khô Sa Đéc là một trong những món ăn nổi bật đại diện cho ẩm thực Việt. Món bánh đa cua ngon có nước dùng đậm đà được nấu từ cua và xương, ăn với chả lá lốt, riêu cua và rau muống ngon tuyệt. Một yếu tố quan trọng của món ăn này chính là sợi Bánh Đa Cua Khô Sa Đéc – vừa dày dai ngon, lại có màu đỏ nâu tự nhiên đẹp mắt. Món ăn không quá cầu kì, nhưng hương vị của nó phải khiến nhiều người xuýt xoa. Một tô bánh đa tròn vị phải đảm bảo thịt gà mềm ngọt, nước dùng dậy mùi thơm.

Để làm ra Bánh Đa Cua Khô Sa Đéc ngoài sự kỳ công, kiên nhẫn còn cần dựa vào bí mật gia truyền. Những hạt gạo loại ngon được phơi già nắng, để qua vụ rồi đem về giã nhuyễn, nhuộm màu đường, phơi khô…Từng khoanh bánh tròn xinh được cắt thủ công tỉ mỉ là món ăn truyền thống được đông đảo thực khách yêu mến.

Thành phần : hoàn toàn từ tinh bột gạo.

Hướng Dẫn Nấu Bánh Đa Cua Sa Đéc:
– Ngâm nước lạnh từ 3-5 phút trước khi sử dụng. Nấu lẩu cua đồng, canh bánh đa cua đều rất ngon.
– Nếu muốn ăn đơn giản chỉ cần xào qua thịt xay, thêm nước, rau và bỏ bánh đa vào là ăn được thay bữa chính.

Hướng Dẫn Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy Cách Đóng Gói: túi 1000g(1kg)