Một đặc sản hoàn toàn mới và đầy sáng tạo được sản xuất từ CƠM DỪA NON, là sự pha trộn giữa món mứt dừa non dẻo, lá dứa và kẹo dừa – kẹo dừa non lá dứa bánh tráng dẻo. Được làm từ cơm dừa non tươi, trộn mạch nha nếp, mè, xào lên cho vừa chín, sau đó được trải đều lên lớp bánh tráng mỏng, cắt thành từng viên vuông nho nhỏ vừa miệng ăn.
Nguyên liệu 100% dừa non tươi, đảm bảo không phẩm màu, hóa chất tẩy trắng và chất bảo quản. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đóng gói thành từng viên nhỏ, dễ dàng bảo quản và thưởng thức.
Khác với món kẹo dừa truyền thống, kẹo dừa non lá dứa bánh tráng dẻo tươi ngon có vị giòn mềm vừa phải của cơm dừa, ít ngọt, cực kỳ béo, thơm tự nhiên.
Hạn sử dụng: 3 tháng từ ngày sản xuất
Cách sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến
Cách bảo quản tốt nhất: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp