Nui Sò Gạo Lứt Sa Đéc

65.000

Nui Sò Gạo Lứt Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất nui lâu năm, đã tạo ra món nui chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

Túi 1000g
65.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

1. Giới Thiệu Chung:

Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm bột lọc nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.

Nui sò gạo lứt với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm nui sò gạo lứt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng nui dai ngon và bổ dưỡng.

2. Thành Phần: Tinh bột gạo lứt, tinh bột khoai mì.

Nui Sò Gạo Lứt phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì Nui Sò Gạo Lứt Sa Đéc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng:

Ngâm nui gạo lứt với nước lạnh từ 30~60 phút, rồi luộc nui khoảng 10-12 phút, kế tiếp vớt nui ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn nui với một ít dầu thực vật để nui không dính vào nhau. Sau đó đem chế biến thành các món ăn tùy theo ý thích.

4. Hướng Dẫn Bảo Quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Quy Cách Đóng Gói: túi 1000g(1kg)