Mì Rau Củ Khô Sa Đéc

80.000

Mì Rau Củ Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất mì khô lâu năm, đã tạo ra sợi hủ tiếu dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

80.000

Mì Rau Củ Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất mì rau củ khô lâu năm, đã tạo ra sợi mì dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

  • Đỏ : thanh long ruột đỏ
  • Tím : khoai lang tím
  • Xanh rêu : lá chùm ngây
  • Xanh mạ : cải bó xôi
  • Xanh lá : từ cải kale
  • Vàng : từ hạt dành dành
  • Cam : từ gấc chín
  • Đen : từ mè đen

Đặc điểm của sợi mì rau củ khô Sa Đéc là vị không chua, sợi dai nhưng mềm, không nhão, thơm mùi gạo mới. Thích hợp để nấu nhiều món ăn rất ngon.

Mì Rau Củ Khô Sa Đéc có vắt tròn không dùng hàn the, không chất bảo quản, được phơi nắng tự nhiên.

Hạn sử dụng 3 tháng từ ngày sản xuất

Bảo quản mì rau củ khô nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Cách dùng : Ngâm trong nước lạnh 15 phút sau đó vớt ra trụng lại với nước sôi sau đó chế biến các món tuỳ thích. Riêng đối với mì xào ngâm nước lạnh xong mình xào luôn không cần trụng nước sôi.

Quy cách đóng gói túi 1000g(1kg) có khoảng 12 vắt