Hủ Tiếu Rong Biển Khô Sa Đéc

70.000

Hủ Tiếu Rong Biển Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên trăm năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất hủ tiếu khô lâu năm, đã tạo ra sợi hủ tiếu dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

70.000

Hủ Tiếu Rong Biển Khô Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất hủ tiếu khô lâu năm, đã tạo ra sợi hủ tiếu dai chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

Đặc điểm của sợi Hủ Tiếu Rong Biển Khô Sa Đéc là vị không chua, sợi dai nhưng mềm, không nhão, thơm mùi gạo mới. Thích hợp để nấu các món như: Hủ tiếu Nam Vang, chiên, xào, trộn,… rất ngon. Đặc biệt nấu hủ tiếu khô với nước sốt kiểu ở Sa Đéc rất tuyệt vời.

Hủ Tiếu Rong Biển Khô Sa Đéc có vắt tròn không dùng hàn the, không chất bảo quản, được phơi nắng tự nhiên.

Hạn sử dụng 3 tháng từ ngày sản xuất

Bảo quản hủ tiếu khô nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Cách dùng: Ngâm trong nước lạnh 15 phút sau đó vớt ra trụng lại với nước sôi sau đó chế biến các món tùy thích. Riêng đối với hủ tiếu xào ngâm nước lạnh xong mình xào luôn không cần trụng nước sôi.

Quy cách đóng gói túi 1000g(1kg) có khoảng 12 vắt