Bánh Phồng Tôm Vuông Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc

59.000

Bánh Phồng Tôm Vuông Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc dùng những loại nguyên liệu hoàn toàn từ rau củ quả tự nhiên. Bánh khi chiên lên sẽ nở to thật giòn, ăn một miếng sẽ cảm nhận thật xốp giòn tan, béo ngậy, mùi thơm của thịt tôm hoà quyện với hương vị rau củ khiến thực khách ăn rồi lại muốn ăn thêm chiếc nữa.

59.000

1. Giới Thiệu Chung:

Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm bột lọc nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.

Bánh Phồng Rau Củ Ngũ Sắc với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh Phồng Tôm Vuông Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những bánh phồng ngon và bổ dưỡng.

2. Thành Phần: Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì.

Bánh Phồng Tôm Vuông Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì Bánh Phồng Tôm Vuông Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

3. Hướng Dẫn Bảo Quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

4. Quy Cách Đóng Gói: túi 500g(0.5kg)