Bánh Phồng Tôm Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc

59.000

Bánh Phồng Tôm Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc là đặc sản của làng nghề truyền thống Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp vốn đã từ lâu nổi tiếng với làng bột có tuổi đời trên 100 năm. Kết hợp với truyền thống sản xuất bột gạo từ lâu đời và cùng với kinh nghiệm sản xuất bánh phồng lâu năm, đã tạo ra món bánh phồng chất lượng tuyệt vời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.

Túi 500g
59.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

1. Giới Thiệu Chung:

Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm bột lọc nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.

Bánh Phồng Rau Củ Ngũ Sắc với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Nui Bánh Phồng Tôm Rau Củ Ngũ Sắc Sa Đéc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những bánh phồng ngon và bổ dưỡng.

2. Thành Phần: Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì.

Bánh Phồng Rau Củ Ngũ Sắc phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì Bánh Phồng Rau Củ Ngũ Sắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

3. Hướng Dẫn Bảo Quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

4. Quy Cách Đóng Gói: túi 500g(0.5kg)