Bánh Tráng Trộn Phô Mai Tây Ninh

45.000

Bánh Tráng Trộn Phô Mai Tây Ninh được chế biến từ bánh tráng gốc đỏ, dầu, hành lá, phô mai…Bánh dày, nhiều hành, tỏi và phô mai, có vị béo thơm hòa với vị mặn mặn của muối, hành, tỏi và bột gạo thơm quyện. Bánh có độ dai nhiều do bánh dày và qua phơi sương nên sẽ dẻo và dai ăn rất khoái khẩu và lạ miệng. Đây cũng là loại bánh tráng đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh.

45.000

Bánh Tráng Trộn Phô Mai Tây Ninh là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh với các thành phần tự nhiên gia vị đậm đà mang đến những món ăn khác lạ, độc đáo, hấp dẫn.

Thành phần: Bánh tráng gốc đỏ, dầu, hành lá, phô mai…tất cả trộn vào nhau tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon cay cay mặn mặn lại dẻo mềm tuyệt vời vô cùng.

Bánh tráng được đóng gói trong túi theo sấp 200gr, ăn rất ngon, hay được du khách và mọi người mua ăn. Quý khách có thể dùng ngay. Thật hấp dẫn phải không nào? Cái dẻo của bánh tráng phơi sương, vị mặn của muối, cay cay của ớt, thơm và giòn của hành phi, tỏi phi và phô mai. Tất cả hòa vào nhau tạo thành sự hấp dẫn với thực khách.

Cách dùng: Dùng để ăn ngay.

Hạn sử dụng: 30 ngày

Bảo quản bánh nơi thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.