Bánh Tráng Cuộn Thập Cẩm Tây Ninh

45.000

Bánh Tráng Cuộn Thập Cẩm Tây Ninh được chế biến từ bánh Bánh tráng trắng, phô mai, con ruốc, mực và một số gia vị khác…Bánh dày, nhiều ruốc, có vị béo thơm hòa với vị mặn mặn của muối và ruốc và bột gạo thơm quyện. Bánh có độ dai nhiều do bánh dày và qua phơi sương nên sẽ dẻo và dai ăn rất khoái khẩu và lạ miệng. Đây cũng là loại bánh tráng đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh.

45.000

Bánh Tráng Cuộn Thập Cẩm Tây Ninh là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh với các thành phần tự nhiên gia vị đậm đà mang đến những món ăn khác lạ, độc đáo, hấp dẫn.

Thành phần: Bánh tráng trắng, phô mai, con ruốc, mực và một số gia vị khác…tất cả trộn vào nhau tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon cay cay mặn mặn lại dẻo mềm tuyệt vời vô cùng.

Bánh tráng được đóng gói trong túi theo sấp 200gr, ăn rất ngon, hay được du khách và mọi người mua ăn. Quý khách có thể dùng ngay. Thật hấp dẫn phải không nào? Cái dẻo của bánh tráng phơi sương, vị ngọt dịu của ruốc, cay cay của ớt, thơm và giòn của hành phi, tỏi phi. Tất cã hòa vào nhau tạo thành sự hấp dẫn với thực khách.

Cách dùng: Dùng để ăn ngay.

Hạn sử dụng: 30 ngày

Bảo quản bánh nơi thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.