Mắm Cá Sặc Bà Giáo Khỏe Châu Đốc An Giang

77.000

Mắm cá sặc là một loại mắm được làm từ những con cá sặc màu trắng bạc, vảy li ti như thủy tinh lấp lánh, là loài cá nước ngọt vùng tây nam bộ. Cá sặc được người dân vùng Châu Đốc An Giang muối và làm thành mắm theo công thức gia truyền bao đời qua. Mắm cá sặc Bà Giáo Khỏe là thương hiệu nổi tiếng vùng bảy núi này. Mắm cá sặc không những mang lại những bữa ăn đậm chất quê hương cho người dân trên mảnh đất Việt Nam thân yêu này mà còn được xuất đi nước ngoài phụ vụ cho những bà con xa xứ bên hải ngoại.

77.000

Thành phần: Cá sặc, muối, đường, thính, nước mắm
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Tuyệt đối không hóa chất bảo quản
Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe – Châu Đốc, An Giang

Quy trình chế biến:
Mắm cá sặc được làm từ cá sặc. Vào mùa mưa người dân Châu Đốc thường dùng lờ đan bằng tre đặt nơi các con mương, ao vũng quanh vườn nhà để bắt cá sặc. Cá sặc lớn khoảng hai ngón tay nhưng thịt rất thơm

Mắm cá sặc chính gốc đóng hủ 500gr

Để làm mắm phải trải qua nhiều công đoạn, cá cắt bỏ đầu, đánh sạch vảy, rửa sạch để ráo. Cho cá vào vại sành, cứ một lớp cá rải một lớp muối, sau đó dùng vỉ tre gài cứng vại mắm, phơi nắng khoảng 1 tuần. Khi nước từ thịt cá sặc tuôn ra chuyển từ mầu trong đục sang mầu vàng là cá đã ngấu. Lúc này mới cho thính và đường thốt nốt vào đảo đều, tiếp tục phơi 1 tuần nắng nữa, xong đưa vại mắm vào bóng râm cho đến khi thính, đường thấm vào thịt cá làm ủng mầu là ăn được.

Cách dùng:
Mắm cá sặc ăn sống với cơm nguội, cơm nóng đều ngon, thường được ăn kèm chuối chát, khế chua, ớt, tỏi cho đúng phong vị miệt vườn.

Mắm cá sặc Bà Giáo Khỏe có gì đặc biệt?

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc vì sao mắm cá sặc Bà Giáo Khỏe lại được khách hàng lựa chọn nhiều đến vậy? Liệu những hũ mắm cá Bà Giáo Khỏe có gì đặc biệt mà luôn nổi bật giữa thị trường mắm đông đúc như hiện nay?

Thương hiệu mắm cá Bà Giáo Khỏe đã được xây dựng từ nhiều đời và luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng từ ngày đầu ra mắt. Vì vậy gắn liền với một thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng sản phẩm luôn song hành.

Những con mắm được làm sạch tuyệt đối, bỏ đầu và trải qua quá trình chế biến đảm bảo. Vì vậy khách hàng luôn tin tưởng mỗi khi mua mắm Bà Giáo Khỏe về sử dụng hay làm quà tặng.

Hiện nay thương hiệu Bà Giáo Khỏe đã áp dụng các máy móc kỹ thuật vào quá trình làm mắm để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao hơn cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Bên cạnh đó, thương hiệu vẫn giữ nguyên những bí quyết gia truyền cùng cách ủ mắm truyền thống để hương vị mắm cá Châu Đốc này luôn chuẩn nhất.

Mắm cá sặc Bà Giáo Khỏe được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng