Bột Mắm Cá Lóc Bà Giáo Khỏe Châu Đốc An Giang

85.000

Bột mắm cá lóc sấy khô là sản phẩm độc quyền của thương hiệu mắm Bà Giáo Khỏe 55555. Để đáp ứng được những yêu cầu mới lạ của thị trường, mắm Bà Giáo Khỏe đã nghiên cứu và cho ra đời bột mắm nấu lẩu và bột mắm cá lóc sấy khô. Bột mắm sấy khô thành phần chính là mắm cá lóc và với công nghệ mới được cô đặc lại thành bột. Và sản phẩm này mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho các bà nội trợ thời hiện đại.

Túi 50g
85.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Mắm chưng là một trong những món ăn tuy dân dã song lại là đặc sản của người miền Tây. Để làm món mắm chưng các nguyên liệu chuẩn bị phải là các loại mắm như mắm cá lóc, mắm cá linh và bạn phải kỳ công để có thể thực hiện món ngon này.

Với Bột nắm cá lóc là sản phẩm vô cùng tiện lợi, chỉ cần có sẵn bột mắm là các bạn có thể chế biến các món ngon ngay tại nhà một cách nhanh chóng mà không cần phải mua mắm về xay lọc lấy nước nữa. Sản phẩm được các bà nội trợ ưa chuộng vì tiện lợi, nhanh chóng và cũng là sự lựa chọn số 1 của các chị em hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm, đóng dưới dạng hũ nhựa kín đáo, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Nguyên liệu: Cá lóc, muối, đường, nước mắm. Không sử dụng chất bảo quản.

Quy cách: Gói 50g.

Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều 50g bột mắm cá lóc sấy khô với ba muỗng canh, khuấy đều, để khoảng 20 – 30 phút Cho 02 quả trứng vịt, 100g thịt ba rọi bẵm nhuyễn, 02 muỗng canh đường, gia vị (củ hành, tiêu hột, gừng). Cho vào nồi hấp cách thuỷ. Dùng cho từ 4 – 6 người ăn.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên sản phẩm.