Đường Thốt Nốt Nguyên Chất

69.000

Đường Thốt Nốt Nguyên Chất là loại đường được làm từ chất dịch lỏng có trong bông hoa đực của cây Thốt Nốt. So với đường mía, đường phèn hay đường củ cải, đường thốt nốt có vị ngọt dịu và mùi thơm thanh hơn, khi ăn cũng mát hơn. Đường Thốt Nốt Nguyên Chất sở hữu vị ngọt thanh dễ chịu nên đường thốt nốt đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng trong chế biến đồ ăn, pha chế đồ uống,…Đường Thốt Nốt Nguyên Chất có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như tốt cho da và hệ miễn dịch, người tiểu đường sử dụng được, ngừa táo bón, giúp xương chắc khỏe,…

69.000

Đường Thốt Nốt Nguyên Chất là đặc sản nổi tiếng của An Giang. Đường Thốt Nốt Nguyên Chất được sản xuất theo quy trình truyền thống từ ngàn xưa. Sản phẩm được cô đặc từ nước hoa thốt nốt, nguyên chất 100%, không pha lẫn đường cát hoặc thêm bất kỳ phụ gia nào khác. Đảm bảo hương vị và sự an toàn cho người sử dụng. Hoàn toàn có thể dùng thay thế đường cát trong nấu ăn hàng ngày để bữa ăn thêm phần dinh dưỡng và ngon lành. Có thể dùng cho người ăn kiêng, tiểu đường (dạng nhẹ).

Trong đường thốt nốt có chứa hàm lượng nhiều dưỡng chất như Kcalo, Sucrose, Glucose, Protein, chất béo, Sắt, Magie, Kali, Mangan, vitamin B, các khoáng chất như canxi, kẽm…

Dùng thay cho đường cát trong cuộc sống hàng ngày.

A. Công Dụng Của Đường Thốt Nốt Nguyên Chất:
– Tốt cho da và hệ miễn dịch giúp ngừa các gốc tự do là nguyên nhân gây ra lão hóa da, đồng thời giúp thanh lọc máu và do đó cũng sẽ làm đẹp da.
– Đường thốt nốt nguyên chất dùng cho người bị tiểu đường có thể dùng được.
– Bên cạnh đó, Đường thốt nốt tốt còn tốt cho tiêu hóa.
– Đường thốt nốt giúp ngừa bệnh thiếu máu, giảm tình trạng đau nửa đầu.
– Ngừa táo bón, giúp xương cứng cáp hơn, trị cảm, ho và mang lại nhiều công dụng đối với trẻ em.

B. Cách Dùng Đường Thốt Nốt Nguyên Chất:
– Dùng trực tiếp, ăn kèm với các loại trái cây, chế biến các loại thức ăn như ướp thịt, kho cá, nấu chè, làm bánh ngọt, làm gia vị.
– Được dùng để kho thịt, cá rất ngon, lên màu rất đẹp.
– Đường thốt nốt nguyên chất dùng nấu chè, làm bánh.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh để Kẹo Dừa Bến Tre dưới ánh nắng trực tiếp hay nơi ẩm ướt.