Mủ Trôm Khô Hạt Lựu

150.000

Mủ trôm hay còn gọi nhựa trôm là chất tiết được thu hoạch từ vỏ thân cây trôm. Mủ trôm bổ dưỡng, làm mát gan, thanh nhiệt, nhuận trường, chứng đầy hơi (hạ khí), làm cho làn da tươi đẹp, giảm stress. Mủ trôm chứa nhiều khoáng chất như Mg, K, Zn, Fe, Na và Ca ở dạng hữu cơ giúp thanh nhiệt cơ thể, chống lão hóa, tiêu chảy, đặc biệt chống táo bón rất tốt.. Mủ trôm còn là đồ dùng làm thức uống để thanh nhiệt cơ thể, đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Mủ trôm không chỉ là loại nước giải khát cho những ngày nắng nóng mà còn là loại dược liệu hữu cơ trong các bài thuốc dân gian.

150.000

Mủ trôm bổ dưỡng, làm mát gan, thanh nhiệt, nhuận trường, chứng đầy hơi (hạ khí), làm cho làn da tươi đẹp, giảm stress. Mủ trôm chứa nhiều khoáng chất như Mg, K, Zn, Fe, Na và Ca ở dạng hữu cơ giúp thanh nhiệt cơ thể, chống lão hóa, tiêu chảy, đặc biệt chống táo bón rất tốt.

Thành Phần Dinh Dưỡng của Mủ Trôm
Mang đến thành phần dinh dồi dào, mủ trôm chứa rất nhiều thành phần khoáng chất có ích cho cơ thể. Ngoài ra nó còn chứa một hàm lượng chất xơ rất cao. Do đó, nó giúp cho sức khỏe của mọi người luôn được đảm bảo khi sử dụng.

Công Dụng của Mủ Trôm

  • Mủ trôm thường được dùng để làm nước giải khát bởi loại mủ này có tính mát và vị ngọt thanh
  • Chứa rất nhiều khoáng chất nên mủ trôm mang lại tác dụng tốt trong thanh nhiệt cơ thể. Đồng thời mủ này còn giúp giải độc và mát gan.
  • Mủ trôm là một loại thực phẩm giúp nhuận tràng. Đối với những người mắc bệnh về huyết áp thì mủ trôm sẽ giúp bạn ổn định huyết áp hơn.
  • Điều hòa và cân bằng nồng độ đường trong máu, từ đó làm tăng cảm giác no, giúp người dùng có hiệu quả giảm cân rõ rệt
  • Mủ trôm đem lại hiệu quả khi giúp bạn làm đẹp da. Nó đánh bay được các chứng mụn, nám, tàn nhang và lão hóa.
  • Mang đến công dụng giúp người dùng sản khoái. Mủ trôm giúp bạn giảm stress và ngủ ngon hơn.

Hướng Dẫn Cách Ngâm và Chế Biến Mủ Trôm
Mủ trôm khô trước đi được đưa vào sử dụng, bạn cần sơ chế để loại bỏ tất cả bụi bẩn và tạp chất bám bên ngoài. Sau đó mới bắt đầu cho mủ trôm vào nước lạnh để mủ có thể nở ra.

Khi sơ chế đã xong, người dùng có thể pha mủ cùng các nguyên liệu khác để tạo ra các loại nước uống giải khát như hạt é, mủ gòn, đường phèn,…Bạn có thể kết hợp cùng đá hoặc uống theo sở thích của mình.

Ngâm Mủ Trôm Trong Bao Lâu?
Ngâm mỗi 5gram cho 1 lít nước. Nếu pha bằng nước ở nhiệt độ phòng thì cần thời gian từ 12-16 tiếng. Nếu ngâm bằng nước ấm từ 40-50 độ thì tầm 4-6 tiếng. Không nên ngâm với nước nóng đang sôi.

Về cơ bản mủ trôm không có độc tính nhưng cũng có một số lưu ý nhất định. Với đặc tính háo nước, bạn không nên pha chế quá đặc vì khi mủ trôm nở ra có thể gây tắc đường ruột rất nguy hiểm. Khi tự nấu mủ trôm, cả nhà mình lưu ý không nên đun lâu nha, vì nhiệt độ cao sẽ phá hủy cấu trúc các phân tử trong mủ trôm và điều này sẽ khiến mủ trôm chẳng còn tác dụng như vốn có nữa.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát