Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau

120.000

Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau là loại bánh được làm từ tôm đất tự nhiên sống trong vùng sinh thái Cà Mau. Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau được sản xuất với tỉ lệ tôm hơn 45%. Bánh được sản xuất hoàn toàn thủ công đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thích hợp dùng làm quà biếu quà tặng cho người thân.

Hộp 500g
120.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau được sản xuất hoàn toàn thủ công, dùng chính từ những con tôm tự nhiên chứ không dùng bất kỳ loại hương liệu tạo màu, tạo mùi nào khác. Đồng thời Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau còn được kết hợp với nhiều loại nguyên liệu gia truyền khác tạo nên một vị thơm ngon béo ngậy, vị thơm của tôm tự nhiên sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. Bánh phồng tôm ngon này có vị mặn chứ không phải vị ngọt như là các loại bánh phồng khác như bánh phồng chuối, bánh phồng khoai môn hay bánh phồng mè đen nên phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Thành phần:
– Tôm đất tươi tự nhiên 45%
– Bột bánh hảo hạng
– Trứng vịt, tiêu sọ Phú Quốc hảo hạng
– Nguyên liệu khác.

Quy Trình Sản Xuất:
– Tôm đất được bỏ đầu và đuôi rồi đem xay nhuyễn sau đó trộn đều với bột năng cùng một số nguyên liệu khác để tạo ra một hỗn hợp chất lỏng quánh. Tráng bánh phồng tôm trên bếp lò, hấp bánh phồng chín trong khoảng 30-45 phút rồi đem bánh đi hong khô.
– Bánh phồng tôm ngon sau khi được hong khô sẽ được cắt tạo hình thành các miếng bánh nhỏ rồi đem phơi nắng trong khoảng 2-3 năng là được mẻ Bánh phồng tôm ngon thành phẩm thơm ngon béo ngậy để mọi người cùng thưởng thức.

Hướng Dẫn Sử Dụng:
– Chiên bánh ở nhiệt độ 160–180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng.
– Dùng được với lò vi sóng, nồi chiên không dầu đều được
– Khuyến nghị: Chiên bánh phồng tôm Năm Căn bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.

Hướng Dẫn Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy Cách Đóng Gói: túi 500g(0.5kg)