Kẹo Mãng Cầu Me

120.000

Kẹo Mãng Cầu Me có sự hòa quyện giữa mùi hương đặc trưng của mãng cầu với vị chua chua ngọt ngọt của me tạo nên hương vị rất riêng của loại kẹo mãng cầu me. Nếu bạn là người thích hương vị của mãng cầu và me thì đây là món được tạo ra để dành riêng cho bạn. Mỗi viên kẹo được gói qua lớp bánh tráng sẽ được nằm gọn trong từng túi nylon riêng nên rất dễ sử dụng và bảo quản.

120.000

Kẹo Mãng cầu me có màu nâu ánh vàng nhạt, độ trong sánh vừa phải bóng. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được mùi thơm đặc trưng của mãng cầu, vị ngọt rất hấp dẫn và vị chua chua của me. Với sự khéo léo của nghệ nhân, từ công đoạn chọn quả, đến khi sên và phơi ba bốn cái nắng đều hết sức công phu. Cuối cùng, người dân chọn phương pháp gói giấy nhựa bóng để hoàn thiện viên kẹo mãng cầu me bắt mắt.

Đảm bảo ăn là ghiền, bởi vị chua ngon tự nhiên của Mãng cầu và me, từng cái quấn nguyên múi và nguyên sớ mãng cầu dai.

Mãng cầu rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể vì nó chứa lượng vitamin C gần như gấp đôi các loại trái cây thông thường khác, mãng cầu giúp giảm khả năng nhiễm trùng đồng thời cũng tiêu diệt các vi rút, vi khuẩn gây hại giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật. Mãng cầu từ rất rất lâu đã được dân mình chế biến thành mứt để dự trữ và ăn như một món quà vặt quen thuộc.

Kẹo Mãng Cầu Me có vị chua ngọt của mứt giúp cho con người lớn trẻ em tăng thêm sức đề kháng vào lúc thời tiết giao mùa những ngày Đầu Xuân.

Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất

Cách bảo quản tốt nhất: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp