Bánh Phồng Sữa Nước Cốt Dừa Ăn Liền

65.000

Bánh Phồng Sữa Nước Cốt Dừa Ăn Liền là đặc sản nổi tiếng của Bến Tre được làm từ nước cốt dừa khoai mì, đường cát, sầu riêng, lá dứa. Bánh có vị béo của nước cốt dừa, hòa quyện cùng với mùi thơm của sầu riêng, độ mịn, mềm của bột sắn (mì), có thêm vị ngọt dịu nhưng không ngán.

Túi 20 Cái
65.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Bánh Phồng Sữa Nước Cốt Dừa Ăn Liền là món ăn rất phổ biến của người dân nơi miền Tây, là đặc sản nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre. Bánh có vị béo của nước cốt dừa, hòa quyện cùng với mùi thơm của sầu riêng, độ mịn, mềm của bột sắn (mì), có thêm vị ngọt dịu nhưng không ngán, dùng làm món ăn vặt thì còn gì tuyệt hơn.

Hiện nay, Bánh Phồng Sữa Nước Cốt Dừa Ăn Liền được sản xuất ở nhiều nơi, nhưng không có nơi đâu ngon như ở Sơn Đốc Bến Tre, quê hương sản sinh ra loại bánh đặc sản này. Điều đặc biệt của Bánh Phồng Sữa Nước Cốt Dừa là bánh mềm và có mùi thơm hòa lẫn giữa vị gạo, dừa, sắn và dứa, chứ không có cứng như các loại bánh tráng thông thường khác. Khi ăn, chúng ta không cần nhúng nước để bánh mềm mà có thể ăn trực tiếp lúc nào cũng được. Chính vị béo ngọt, thơm lừng của Bánh Phồng Sữa Nước Cốt Dừa nên đây chính là điểm nhấn mạnh nhất và rất được nhiều người ưa thích dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Bánh có vị béo của nước cốt dừa, hòa quyện với mùi thơm của sầu riêng, độ mịn, mềm của bột sắn (mì), có vị ngọt nhưng không ngán, dùng làm món ăn vặt thì còn gì tuyệt hơn.

Thành phần của món bánh này từ những nguyên liệu mộc mạc đơn sơ từ vùng sông nước miền Tây như dừa, bột gạo pha bột sắn, nước, đường, mè trắng, đậu xanh, tuy nhiên để cho dậy mùi thơm thì người ta đã đưa những hương liệu thiên nhiên vào như lá dứa, sầu riêng… những nguyên liệu này hòa trộn với nhau dưới bàn tay của những người thợ làm bánh lành nghề đã cho thực khách được thưởng mức món bánh phồng sữa thơm ngon, ngọt béo, khắc hẳn với những món bánh khác nơi đây.

Bánh không bị mất chất lượng khi để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cứng/ chai bánh.

Hạn Sử Dụng: 2 Tháng