Bánh Tráng Cuộn Tép Trắng Tây Ninh

45.000

Bánh Tráng Cuộn Tép Trắng Tây Ninh được chế biến từ bánh tráng trắng, hành lá, con ruốc và một số gia vị khác…..Bánh dày, nhiều tép đỏ, có vị béo thơm hòa với vị mặn mặn của muối và tép và bột gạo thơm quyện. Bánh có độ dai nhiều do bánh dày và qua phơi sương nên sẽ dẻo và dai ăn rất khoái khẩu và lạ miệng. Đây cũng là loại bánh tráng đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh.

45.000

Bánh Tráng Cuộn Tép Trắng Tây Ninh là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh với các thành phần tự nhiên gia vị đậm đà mang đến những món ăn khác lạ, độc đáo, hấp dẫn.

Thành phần: Bánh tráng trắng, hành lá, con ruốc và một số gia vị khác…tất cả trộn vào nhau tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon cay cay mặn mặn lại dẻo mềm tuyệt vời vô cùng.

Bánh tráng được đóng gói trong túi theo sấp 500gr, ăn rất ngon, hay được du khách và mọi người mua ăn. Quý khách có thể dùng ngay hoặc cuốn bơ hay nướng trên lửa than cho giòn. Thật hấp dẫn phải không nào? Cái dẻo của bánh tráng phơi sương, vị ngọt dịu của tôm, cay cay của ớt, thơm và giòn của hành phi, tỏi phi. Tất cã hòa vào nhau tạo thành sự hấp dẫn với thực khách.

Cách dùng: Dùng để ăn ngay.

Hạn sử dụng: 30 ngày

Bảo quản bánh nơi thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.