Bánh Pía Thịt Lạp Tân Huê Viên

84.000

Bánh Pía Tân Huê Viên là một sản phẩm với các yếu tố: thơm ngon về hương vị khi có sự kết hợp giữa vị béo của sầu riêng, vị ngọt của đậu xanh, hương thơm và vị thanh mát của lá dứa, khi cả ba yếu tố đó kết hợp ta sẽ nếm được một hương vị thơm ngon hoàn toàn khác biệt với cái béo, cái ngọt của chiếc bánh nhưng không có một hương vị nào quá bị lấn át. Còn gì hấp dẫn hơn khi cái ngon đó tạo nên một hương vị khác biệt cho thực khách khi nếm thử chiếc bánh. Bánh Pía Tân Huê Viên với bao bì sang trọng đựng trong từng gói bánh riêng biệt là món quà biếu đậm chất Nam bộ dành tặng người thân, bạn bè và gia đình.

84.000

Bánh Pía thịt lạp là sự kết hợp giữa bánh Pía đậu Xanh và món thịt lạp thơm ngon mang đên một hương vị hoàn toàn mới lạ. Đây được xem như một sự đột phá về bánh Pía Sóc Trăng.

Có thể nói bánh Pía sầu riêng đã thơm ngon đến vị cuối cùng rồi, nay bánh pía thịt lạp với hương vị thịt lạp xưởng thơm ngon đã được Tân Huê Viên sản xuất nhằm đưa đến quý khách hàng những chiếc bánh pía thịt lạp ngon và thơm.

Là một trong những thương hiệu đi đầu về các món lạp xưởng và bánh Pía. Nay Tân Huê Viên lại tạo nên sự đột phá trong lĩnh vực Bánh Pía bằng việc khéo léo đưa các món đặc sản này kết hợp với nhau. Bánh Pía Thịt Lạp là sự kết hợp giữa Bánh Pía Đậu Xanh và món thịt Lạp tươi ngon. Đã tạo ra được một chiếc bánh với hương vị độc đáo, lạ miệng.

Bánh Pía thịt lạp của Tân Huê Viên được sản xuất trên một dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm soát chặt chẽ để cho ra những chiếc bánh không chỉ thơm ngon mà còn chất lượng hảo hạn.

Nguyên liệu: Đậu xanh, bột mì, thịt khô 15,7%, đường cát, mứt bí, dầu thực vật, mè trắng, mỡ heo, mạch nha, hành phi, xá bấu, nước, rượu mai quế lộ, màu thực phẩm B-35-WS-P ( chiết xuất từ củ cải), maltodextrin

Trọng lượng: 400gr

Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì