Bánh Pía Chay Môn Sầu Riêng Tân Huê Viên

89.000

Bạn là người thích ăn bánh ngọt, ban yêu thích bánh pía nhưng bạn lại ăn chay, bạn đừng lo về điều đó Tân Huê Viên đã sản xuất 1 loại bánh đặc biệt đó chính là Bánh Pía Chay Môn.

89.000

Từ củ khoai có màu sắc tím đẹp, độ dẻo cao Tân Huê Viên đã cho ra những chiếc bánh Pía Môn thơm ngon, đẹp mắt.

Đặc biệt, Khoai môn chứa nhiều vitamin rất cần thiết cho cơ thể như vitamin C, E, B6. Ngoài vitamin, chất xơ… Khoai môn còn chứa rất nhiều khoáng chất quang trọng cho sự điều hòa chức năng tim và huyết áp, tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bánh Pía chay Môn, vẫn mang nét đặc trưng của Bánh Pía Tân Huê Viên từ vỏ da đến nhân bánh, nhưng nguyên liệu sử dụng và phương pháp chế biến để bánh có thể ăn chay được và không phá đi nét đặc trưng của bánh Pía.

Nguyên liệu: Khoai môn 23,8%, sầu riêng 15,7%, bột mì, dầu thực vật, đường cát, mứt bí, mạch nha, nước.

Trọng lượng: 400gr

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì