Bánh Pía Chay Khóm Tân Huê Viên

75.000

Sản phẩm mới, hương vị mới, Bánh Pía Nhân Khóm, sự kết hợp này nhất định sẽ đem đến cho bạn hương vị mới lạ và cho những ai yêu thích hương thơm của Khóm, đặc biệt chay mặn đều dùng được

Cây 4 Cái
75.000
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Bánh Pía Chay Khóm là sản phẩm dành cho người ăn chay với thành phần chủ yếu là đậu xanh và khóm. Quý khách sẽ cảm nhận rõ hương vị mới lạ trong chiếc bánh Pía đặc sản Sóc Trăng nức tiếng gần xa, là chua chua ngọt chọt của mứt khóm dẻo bên trong lớp áo mềm mịn. Tất cả như cuốn hút vào nhau tạo nên một món bánh thơm ngon tuyệt hảo.

Vị chủ đạo của bánh là chua ngọt thanh kiết. Từng lát khóm được đem đi xay nhuyễn, sên với đường tạo thành mứt khóm đặc sệt không quá chua cũng không quá ngọt. Khóm được biết đến là nông sản Việt, là loại trái cây gần gũi với mọi người, sẽ rất tuyệt vời nếu dùng chính nông sản Việt thổi hồn vào chiếc bánh đặc sản Sóc Trăng. Vị bánh là sự hòa trộn cái bùi bùi của bột, cái chua chua ngọt ngọt của nhân làm bằng mứt khóm khiến ai ăn rồi cũng phải tấm tắc khen ngon.

Bánh pía khóm chay Tân Huê Viên” với hương vị chính là khóm kết hợp cùng đậu xanh sẽ là món bánh bạn không thể nào quên được ngay lần đầu thưởng thức. Bánh nếu được chọn làm quà biếu sẽ khiến người nhận tấm tắc khen ngon. Đặc biệt, khách hàng dùng chay hoàn toàn thưởng thức được bánh Pía nhân khóm.

Cách bảo quản bánh Pía cũng rất đơn giản. Khi chưa dùng hết, các bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh sau đó để vào lò vi sóng, lớp vỏ sẽ nóng và giòn hơn. Ngoài ra, khi dùng bánh, các bạn tinh tế dùng thêm một ít trà nóng bánh sẽ ngon hơn rất nhiều.

Nguyên liệu: Đậu xanh, bột mì, đường cát, khóm 15.7%, dầu thực vật, mứt bí, potassium sorbate ( E202)

Trọng lượng: 400gr

Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì