Bánh Hoa Mai

95.000

Bánh hoa mai nhân mứt khóm được lấy ý tưởng từ những cánh hoa mai vàng ươm. Bánh lấy được lòng thực khách từ cánh hoa đầu tiên bởi cái bùi bùi của bột, cái chua chua ngọt ngọt của nhân làm bằng mứt khóm tắc cậu khiến ai ăn rồi cũng phải tấm tắc khen ngon

95.000
95.000
95.000
95.000

Bánh Hoa Mai  được lấy ý tưởng từ những cánh hoa mai vàng ươm. Bánh có vị chua chua ngọt ngọt của nhân làm bằng mứt khóm hoà với vị béo béo bùi bùi của bột vỏ bánh được nướng vàng thơm.

Bánh Hoa Mai với những nét đặc trưng đã tạo nên một hương vị khó quên cho khách thập phương cũng như những đứa con quê Khóm.

Bánh Hoa Mai được tại hình hoa mai bắt mắt làm cho nhân khóm được ửng ra bên ngoài xen với lớp vỏ bánh nhiều lớp tạo nên hương vị hòa quyện.

Nhân bánh làm từ Khóm chín cây tại vườn sên với đường tại nên màu vàng óng ánh và đặc biệt thơm phức mùi khóm chín.

Vỏ bánh làm từ bột, bơ, dầu thực vật được nướng vàng ửng nên xốp xốp và nhiều lớp như bánh lột da và bùi bùi.

Bánh nhà làm hoàn toàn tự nhiên không dùng bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nào khác.

Hạn sử dụng: 15 ngày kể từ ngày sản xuất

Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời.